Chapcanhviet được vinh dự doanh nghiệp lữ hành tốt nhất

Chia sẻ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tại buổi lễ trao giải thưởng nghành lữ hành có dịch vụ phục vụ tốt nhất Thế giới – WTA 2018, chapcanhviet đã được bầu chọ ở top 2 sự kiện tôn vinh nghành lữ hành tốt nhất “Asia’s Tour Leading well Operator 2018” và “Vietnam’s Tour Leading well Operator 2018”.
Xem tin mới cập nhật
Vietnamairline vé bay khuyến mãi hè 2018
Đây là năm thứ 6 nhiều lần liên tiếp chapcanhviet đạt giải thưởng du lịch thế giới (WTA) vinh danh và có tầm ảnh hưởng được ví như giải “Oscar của ngành du lịch dã ngoại”.
Tại buổi lễ trao giải WTA 2018, có sự tụ hội của hơn 200 khách mời bao gồm người đứng đầu của những Hãng máy bay, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Công ty lữ hành, công ty dịch vụ chuyên chở, Du thuyền, … hàng đầu khu vực châu Âu và châu Đại Dương.
Kế tiếp nữa, sự kiện này còn có sự tham gia của những nhà quản lý thông tấn phóng viên quốc tế đếm tham dự về sự kiện này.
Trong danh sách giải thưởng WTA năm 2018 của hạng mục dành cho những công ty lữ hành hàng đầu Châu Á, chapcanhviet vinh danh đạt 02 giải: “Asia’s Tour Leading Operator 2018” và “Vietnam’s Tour Leading Operator 2018”.

Đặc biệt, Mới đây nhất tháng 12 năm 2017, chapcanhviet là đại diện doanh nghiệp tại Việt Nam vinh dự nhận quà tặng từ WTA ở hạng mục “Nhà điều hành các tour dã ngoại bao gồm tất cả các phí dịch vụ hàng đầu thế giới trong năm 2017”.
Ông Nguyễn – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng giám đốc chapcanhviet chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự nhận giải thưởng này trong 6 liên tục công ty đạt giải thưởng WTA với danh hiệu là “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu ở khu vực châu Á”. Điều này đã truyền thêm sự hào hứng cho chapcanhviet tiếp tục kiến tạo làm nên những kỳ tích cho sự đột phá, chúng tôi sẽ cam kết giữ vững vị thế chiếm lĩnh ngành dã ngoại Việt Nam, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu ở khu vực châu Á”.
Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, chapcanhviet luôn đặt chất lượng các tiện ích dịch vụ và sự ưng ý hài lòng của du khách lên trên hết, tiên phong xây dựng thương hiệu sản phẩm mới đón đầu chiều hướng của thị trường. Trong đó, các tour du lịch trong nước và nước ngoài được công ty chúng tôi làm được làm mới liên tục như các dịch vụ du lịch, đa dạng với các Mức giá khác nhau để du khách dễ dàng chọn lựa.
Xem tin liên quan
Vé máy bay giá rẻ Vietnamairlines sau lễ 2-9
Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra nhiều tour du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, các chùm tour du lịch ít tốn kém & tiện lợi, đem đến cho mọi đúng thời điểm du lịch và nhu cầu ngày càng cao của quý khách. dự kiến trong năm 2018, công ty trở về sau đạt được 860 nghìn lượt khách, tăng 15- 20% so với thời gian trước đó năm 2017.